ซัมซุงอาจเปิดตัวกระเป๋า blockchain wallet เป็นของตัวเองที่มาพร้อมกับ Galaxy S10

Crypto News
Read Time1 Minute, 38 Second

รูปภาพนี้ถูกโพสต์โดย Concept Designer นาย Ben Geskin บน Twitter ของเขา 
Geskin ได้อวดภาพ Feature cryptocurrency service บน smartphone Sumsung Galaxy S10

Samsung Blockchain KeyStore ดูเหมือนจะเป็นกระเป๋า blockchain wallet ที่คุณสามารถ import wallet จากที่เคยมีอยู่แล้วหรือสร้าง wallet ขึ้นมาใหม่ได้ Blockchain KeyStore จากภาพแสดงให้เห็นว่าตัวแอพจะรองรับสกุลเงิน cryptocurrency เฉพาะ ETH เท่านั้น

จากรายงานก่อนหน้านี้ SamMobile  ระบุว่ากระเป๋า blockchain wallet ของ Samsung จะรองรับ Bitcoin, Bitcoin Cash และ Ethereum (รวมถึง token บน ERC20 เมื่อเปิดตัว)

ตามรายงานยังกล่าวเสริมอีกว่า Samsung จะไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลใด ๆ ของผู้ใช้งานบนแอพ Blockchain KeyStore ซึ่งทำให้มันกลายเป็น Cold wallet โดยสมบรูณ์ วิธีหลัก ๆ ในการกู้คืนข้อมูลก็คือ keyword ที่ใช้กู้คืนจำนวน 12 ถึง 24 คำ นอกจากนี้แอพยังมี layer รับรองความถูกต้องจากรหัส PIN และแสกนลายนิ้วมือ

ภาพนี้ทำให้เรายืนยันได้ชัดเจนแล้วว่ามันคือ Galaxy S10 รุ่นธรรมดา เพราะโทรศัพท์ในภาพไม่น่าจะเป็น Galaxy S10 รุ่นPlus เนื่องจากรุ่น Plus ตามรายงานจะมีกล้องหน้าสองตัว

ตามข่าวลือระบุว่า Galaxy S10 จะมี หน้าจอโค้ง แสดงผล OLED 6.1 นิ้วเซ็นเซอร์แสดงลายนิ้วมือบนหน้าจอ, โปรเซสเซอร์ Exynos 9820 (global), Snapdragon 855 สำหรับในอเมริกาเหนือและพื้นที่เก็บข้อมูลภายใน 128GB หรือ 512GB โทรศัพท์จะถูกวางขายในราคาอย่างน้อย 799 ยูโร (ประมาณ $ 1,009) เมื่อเปิดตัว

อย่างไรก็ Samsung จะมีเรื่องอีกมากมายที่จะพูดเกี่ยวกับ Galaxy S10 ในงาน Unpacked ซานฟรานซิสโก ที่จะจัดขึ้นวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้


ที่มา : androidauthority

ช่องทางรับข้อมูลข่าวสาร : Facebook , Tweet , Google+ , Youtube

Telegram กลุ่มพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้เรื่อง crypto : ที่นี่

0 0

Facebook Comments

Next Post

Bakkt ขยายตัวอย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะมีการชะลอ CFTC ออกไปและยังอยู่ในช่วงตลาดหมีก็ตาม

Bakkt ไม่ปล่อยให้ความล้มเหลวในการอนุมัติมาเป็นอุปสรรคชะลอการขยายตัวของพวกเขา  Exchange ได้เดินหน้าต่อไปแม้จะไม่ได้รับการอนุมัติจาก CFTC และวิกฤตช่วงตลาดหมี crypto ที่รุนแรง Bakkt ที่ขับเคลื่อนโดยบริษัท […]