งานสัมมนาสอนเทรดแบบ Arbitrage ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย !! จัดขึ้นแล้วที่กรุงเทพ

kungnang28tanya
Read Time1 Minute, 15 Second

อย่างที่เราทราบกันในปัจจุบัน Cryptocurrency ส่วนมาก ไม่ว่าจะเป็น Bitcoin Etheruem หรือ เหรียญอื่นๆอีกมากมาย มักทำกำไรจากการ Trade เป็นส่วนใหญ่ และมีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่ทำกำไรจากการ อาบิทราจ (Arbitrage) คือ การทำกำไรจากการที่ราคาสินทรัพย์เดียวกันมีราคาต่างกันใน 2 ตลาด การอาบิทราจคือการซื้อสินทรัพย์จากตลาดหนึ่ง หรือการขายสินทรัพย์ตลาดหนึ่งแล้วไปซื้ออีกตลาดหนึ่ง เพื่อทำกำไรจากส่วนต่างของสินทรัพย์นั้น โดยสินทรัพย์นั้นจะต้องเป็นสินทรัพย์ที่เหมือนกันทุกประการ การทำอาบิทราจจึงจะสมบูรณ์ หลายคนอาจไม่ทราบว่าการทำ Arbitrage ควรจะเริ่มต้นจากตรงไหน

โค้ช โดม (คุณณัฐพิพัฒน์  งามลำยวง) จากอาจารย์สอนดนตรี ผู้ผันตัวมาเป็นโค้ชสอนเทรดForex และได้มาทำความรู้จักกับ Cryptocurrency จนเห็นช่องทางการทำ Arbitrage ที่สามารถสร้างผลกำไรได้จริง และต้องการแบ่งปันความรู้นี้ให้กับผู้ที่สนใจ

โดยโค้ชโดมได้จัดงานสัมมนา “สร้างรายได้จากส่วนต่างของราคา ด้วยเทคนิค Arbitrage” ให้กับผู้ที่สนใจได้เข้าร่วมฟรี ในวันที่ ศุกร์ที่ 18 ตุลาคม นี้ เวลา 13:00-16:00น. เนื้อหาเกี่ยวกับการให้ผู้ที่สนใจได้รู้จักการทำ Arbitrage ว่าสามารถสร้างกำไรให้ได้อย่างไร เริ่มต้นได้ง่ายๆ แนะนำให้นำอุปกรณ์ ติดตัวมาด้วย เช่น Smart Phone , Notebook หรือ I pad มาร่วมทำ Work shop ไปด้วยกัน

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา http://bit.ly/35tfBz5 หรือ Scan QR code เพื่อลงทะเบียนได้แล้ววันนี้

บทความนี้เป็นบทความสปอนเซอร์
 
5 0

Facebook Comments

Next Post

2 แอพพลิเคชั่นที่จะทำให้คุณลืม Google Authenticator ไปเลย ..

เคยเป็นกันมั้ยครับ ทำมือถือหาย รหัสผ่าน Google Authenticator นี่คือปัญหาใหญ่เลย เพราะเราต้องวิงวอนขอร้องและไปแจ้งเว็ปซัพพอร์ตกระดานเทรดนั้น ๆ ในกรณีที่เราทำ 2fa […]