คำพูดของ ประธาน ก.ล.ต. ได้รับการเผยแพร่แล้ว! มาดูกันว่า เขาพูดอะไรเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

Lipor
Read Time1 Minute, 32 Second

แกรี เกนสเลอร์ ประธาน SEC จะให้การเป็นพยานต่อหน้าสหรัฐฯคณะกรรมการธนาคารในไม่ช้า Gensler ซึ่งปรากฏตัวต่อหน้าคณะกรรมการเป็นครั้งแรกหลังจากชัยชนะของ Ripple เหนือ SEC แต่เขาก็ไม่ยอมละทิ้งวิทยานิพนธ์ที่ว่าสกุลเงินดิจิทัลส่วนใหญ่เป็นหลักทรัพย์ ตามคำพูด 12 หน้าที่ Gensler ส่งไปยังคณะกรรมการ Gensler จะพูดดังต่อไปนี้:

เหรียญเคตริปโตส่วนใหญ่มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดของการทดสอบหลักทรัพย์ เนื่องจากสกุลเงินดิจิทัลส่วนใหญ่อยู่ภายใต้กฎหมายหลักทรัพย์ โบรกเกอร์สกุลเงินดิจิทัลจึงต้องปฏิบัติตามกฎหมายหลักทรัพย์ด้วย เนื่องจากอุตสาหกรรมนี้ขาดการปฏิบัติตามกฎหมายหลักทรัพย์ จึงไม่น่าแปลกใจที่เราเห็นปัญหามากมายในตลาดเหล่านี้ เราเคยเห็นเรื่องราวนี้มาก่อน สิ่งนี้ทำให้เรานึกถึงสิ่งที่เราประสบก่อนที่กฎหมายหลักทรัพย์จะประกาศใช้ในปี พ.ศ. 2463 นั่นเป็นเหตุผลที่เรายื่นฟ้องเพื่อปกป้องนักลงทุนและลงโทษผู้ที่ทำผิด ในขณะที่ฉันยินดีที่จะหารือเกี่ยวกับงานของ ก.ล.ต. ฉันจะไม่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการดำเนินคดีที่ดำเนินอยู่และอยู่ระหว่างการพิจารณาในแถลงการณ์ในส่วนนี้ ประธาน ก.ล.ต. ชี้แจงอย่างชัดเจนว่าเขาจะไม่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการฟ้องร้องที่เขายื่นต่อ Binance และ Coinbase ซึ่งอุตสาหกรรมดังกล่าวยังต้องติดตามอย่างใกล้ชิด

แม้ว่าจะไม่มีอะไรใหม่ในแถลงการณ์ของประธาน ก.ล.ต. แต่จะมีการติดตามว่าการอภิปรายจะถูกย้ายไปยังจุดอื่นในแง่ของ Ripple และ altcoins หรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับคำถามจากสมาชิกคณะกรรมการCredit : https://en.bitcoinsistemi.com/sec-chairmans-speech-text-has-been-published-what-does-it-say-about-cryptocurrencies/

“การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน”

Binance : ตลาดซื้อ ขาย และถือครองสกุลเงินดิจิทัลอันดับหนึ่งของโลก!
https://accounts.binance.info/register?ref=727167236 🤩🤩

CryptoNews0 0

Facebook Comments

Next Post

ทางการไทยได้จับกุมชาวต่างชาติ 5 ราย ฐานพัวพันกับการหลอกลวงการลงทุน สกุลเงินดิจิทัล จำนวน 2.7 พันล้านบาท

ทางการไทยได้จับกุมชาวต่างชาติ 5 ราย ฐานพัวพันกับการหลอกลวงการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลมูลค่า 2.7 พันล้านบาท (76 ล้านดอลลาร์) โดยจากรายงานของบางกอกโพสต์ ผู้ต้องสงสัย […]