กองทุนนิรนามเตรียมลงทุนและบริจาคเงินกว่า 75 ล้านดอลลาร์ สำหรับแนวคิดการไม่เปิดเผยตัวตนของผู้ใช้

Crypto News
Read Time1 Minute, 19 Second

องค์กรที่ไม่เปิดเผยชื่อ ซึ่งเป็นกองทุนนิรนามได้มีการประกาศว่าบริษัทมีความตั้งใจที่จะลงทุนและบริจาคเงินจำนวนกว่า 75 ล้านดอลลาร์ใน bitcoin ให้กับบริษัทสตาร์ทอัพที่ตั้งใจพัฒนาแนวคิดสำหรับเรื่องดังต่อไปนี้ : การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล , เครื่องมือสำหรับการไม่เปิดเผยตัวตน , คริปโตเคอเรนซี่ และ บล็อกเชน

ผู้จัดการกองทุนดังกล่าวเป็นบุคคลนิรนามและไม่มีการระบุชื่อหรือตัวตนใด ๆ โดยในระหว่างให้สัมภาษณ์กับสื่อข่าวเขาได้กล่าวว่า :

“เราคือคุณ เราเป็นทั้งบุตรชาย , บุตรสาว , พี่น้อง , เพื่อนหรือเพื่อนร่วมงานของคุณ องค์กรของเราประกอบด้วยตัวแทนจากหลายประเทศและหลายเชื้อชาติรวมตัวกัน โดยมีความเชื่อที่ว่าเรากำลังต่อสู้เพื่อประโยชน์ของใครหลาย ๆ คนและไม่ใช่เพื่อประโยชน์ของใครคนใดใครหนึ่ง บุคคลนิรนามเป็นเสียงของคนที่เชื่อในอิสรภาพและสิทธิ์ในการออกเสียง”

นอกจากนี้กองทุนนิรนามยังมองเห็นโอกาสที่จะปกป้องสิทธิและเสรีภาพของผู้คนว่าด้วยเรื่องเทคโนโลยีอาทิเช่น บล็อกเชนและคริปโตเคอเรนซี่ ซึ่งนี่เป็นโอกาสสำหรับมวลมนุษยชาติในการสร้างสภาพแวดล้อมใหม่ ๆ , ระบบการเงินใหม่ที่ซื่อสัตย์และเพื่อให้โลกเป็นสถานที่ที่น่าอยู่ยิ่งขึ้น

โดยกลุ่มผู้ที่ไม่ประสงค์ออกนามได้มีการกล่าวปิดท้ายด้วยว่า :

“หากคุณเชื่อในสิทธิเสรีภาพ , การแสดงความคิดเห็น , การแสดงออกและสิทธิ์ในการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้อย่างอิสระ ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณก็คือบุคคลนิรนามเช่นเดียวกับเรา ดังนั้นศัตรูของพวกเราไม่ควรต้องสงสัยในความมุ่งมั่นหรือความเชื่อมั่นของเรา เพราะเราจะสู้ต่อไปเท่าที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่วางเอาไว้”

ที่มา : unknown.fund

0 0

Facebook Comments

Next Post

Coinbase เตรียมเสนอบัญชีเพื่อการเกษียณอายุของนักลงทุน

Coinbase ได้ร่วมมือกับ Kingdom Trust ผู้ดูแลสินทรัพย์คริปโต และ Regal Assets บริษัททางเลือกแห่งการลงทุนเพื่อมอบความสามารถในการสร้างบัญชีเกษียณอายุให้กับนักลงทุนคริปโตที่มีประกันของ IRAs  […]